Bán hàng online đang là xu hướng kinh doanh hiện nay. Người người bán hàng, nhà nhà bán hàng, ai cũng có thể bán hàng. Nhưng bán hàng thì đơn giản, làm thế nào để bán được nhiều hàng, mang về nhiều lợi nhuận mới là điều chúng ta cần quan tâm. Vậy bạn nghĩ như thế nào về việc sở hữu một thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn?.

thiet ke website ban hang online

Bạn nghĩ như thế nào về việc sở hữu một thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn?

Đừng suy nghĩ quá lâu, vì trong thời gian suy nghĩ khách hàng của bạn đâu đó đang rót tiền vào đối thủ của bạn rồi. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang bâng khuâng về việc sở hữu website thì hãy đọc hết bài viết này rồi quyết định cũng chưa muộn.

thiet ke website ban hang chuyen nghiep

Website bán hàng online là cầu nối giúp việc mua và bán diễn ra đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bán hàng online trên Thiết kế website bán hàng hay Fanpage

1. Fanpage bán hàng

1.1. Lợi ích

Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì thế bán hàng trên facebook cũng được đẩy mạnh. Lợi thế của một trang fanpage bán hàng là tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Tạo một fanpage cũng nhanh chóng, đơn giản và đặc biệt là bạn không mất bất kì chi phí nào. Khác hoàn toàn khi bạn muốn có một thiết kế website bán hàng.

Bạn có thể đăng tải các mặt hàng lên page và bán hàng một các dễ dàng nhất.

Facebook là một trong những kênh kinh doanh online được sử dụng nhiều hiện nay.

1.2. Trở ngại

Thế nhưng, nếu như một ngày đẹp trời nào đó Fanpage của bạn bỗng dưng không cánh mà bay đi, thì hỡi ơi “người buồn thì cảnh có vui đâu bao giờ”. Ngày đẹp trời đó sẽ bay đi mất cùng với trang bán hàng mà bạn tâm huyết bấy lâu nay. Việc lấy lại cửa hàng ảo đó cũng phải tốn không ít ngân sách, nhưng khả năng tìm lại không nhiều?.

Bạn sẽ chẳng thể nào phân chia món hàng mình bán thành nhiều mẫu mã, phân khúc chi tiết để khách hàng lựa chọn dễ dàng. Và vấn đề người bán hàng không mong muốn nhất đó là bị cướp khách ngay trên sân nhà. Không nói chắc các bạn cũng biết việc giành khách, “hớt” tay trên khi khách bình luận tại bài viết. Và nhiều những thứ rủi ro, rình rập khác khi bạn đang trực tiếp bán hàng trên Fanpage.

Độ canh tranh bán hàng trên Facebook rất cao. Việc bị ganh ghét và bị “chơi xấu” là có thể diễn ra.

Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận fanpage là kênh bán hàng rất hiệu quả. Đọc tới đây bạn đã phần nào suy nghĩ đến việc thiết kế website bán hàng chưa?. Tầm quan trọng của website trong việc bán hàng là luôn cần thiết đấy.

2. Bán hàng trên website

Website bán hàng là một cửa hàng bạn có thể yên tâm kinh doanh mà không phải lo ngại đến một lúc nào đó website sẽ bị “bay màu”. Kèm theo đó, chỉ cần đọc đúng tên website là người khác có thể nhanh chóng tìm kiếm ngay được. Hãy cùng xem qua website giúp ích được gì cho bạn trong việc bán hàng nhé!

2.1 Website là không gian trưng bày sản phẩm không giới hạn

Bạn có mặt bằng, nhưng không thật sự đẹp, không đủ rộng để trưng bày sản phẩm. Thiết kế Website bán hàng làm được điều đó thay cho mặt bằng kinh doanh của bạn. Có thể nói website bán hàng giống như một gian hàng ảo rộng lớn. Tại gian hàng này bạn có thể thỏa sức trưng bày tất cả các mặt hàng đang kinh doanh. Thông qua đó cung cấp được đầy đủ thông tin về sản phẩm mà khách hàng sẽ lựa chọn.

Bạn đã từng tìm ra được gian hàng nào rộng lớn hơn website bán hàng chưa?

2.2. Tiếp cận khách hàng nhanh chóng trên nền tảng online

Trong thời đại 4.0 theo thói quen mua hàng, khách hàng sẽ có xu hướng tìm kiếm về món hàng đó trước khi mua. Nếu chỉ ngồi ở shop và đợi chờ khách đến với mình là bạn đang dần mất đi khách hàng. Thiết kế Website bán hàng giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy cửa hàng, dịch vụ bạn đang kinh doanh. Thu hút được khách hàng tiềm năng là cách gia tăng lượng khách mua hàng cho chúng ta.

Thu hút được khách hàng trên nền tảng online là bạn đã có bước khởi đầu tốt trong việc bán hàng.

2.3. Mở cửa bán hàng 24/24

Website là cửa hàng luôn luôn mở cửa, bạn có thể bán hàng mọi lúc, bất kể bên ngoài trời mưa gió hay đêm đã khuya. Chỉ cần khách hàng thao tác mua hàng trên giao diện website là bạn đã bán được hàng.

2.4. Tiết kiệm chi phí nhân viên

Chỉ cần nhân viên tư vấn, trực website, việc bán hàng đã có website lo. Vì thế bạn có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên.

website ban hang truc tuyen

Trong kinh doanh tối ưu hóa chi phí luôn là điều mà doanh nghiệp mong muốn.

2.5. Không bị cản trở bởi vị trí địa lí

Cửa hàng chỉ có thể bán được tại ví trí cùng những vùng lân cận trong bán kính nhỏ hẹp. Website làm được nhiều việc hơn, chúng mang hàng hóa, thương hiệu của doanh nghiệp đến bất kì vùng đất nào. Dù là trong hay ngoài tỉnh, thậm chí là vươn ra tầm quốc tế.

Lợi ích khác khi sở hữu thiết kế website bán hàng trong kinh doanh

1. Lan tỏa thương hiệu

Ngoài việc mang lại doanh thu bán hàng, website còn góp phần lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Website cung cấp được đầy đủ giới thiệu về doanh nghiệp, quá trình hình thành và phát triển, những mặt hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Website là công cụ hỗ trợ cho việc lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng.

2. Không còn bị lạc hậu

Mọi doanh nghiệp kinh doanh đều đang hòa nhập vào thương trường số hóa. Doanh nghiệp bạn cũng sẽ bước đi trên con đường đó, đừng để đối thủ bỏ lại ở phía sau. Hãy cập nhật ngay những xu hướng kinh doanh mới nhất, đó cũng là cách giúp việc kinh doanh của bạn phát triển.

thiet ke giao dien web online

Có đến 98% người dùng Internet Việt Nam mua hàng qua mạng. Vì vậy Website bán hàng là luôn cần thiết cho việc kinh doanh.

3. Gia tăng niềm tin với khách hàng

Để bán được hàng điều cần thiết cần có là niềm tin của khách hàng vào cơ sở, doanh nghiệp bán hàng. Website cũng như là bộ mặt hoạt động của cơ sở kinh doanh. Kinh doanh có website luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng hơn việc kinh doanh không website. Nó cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp, có đầu tư trong quá trình kinh doanh của một doanh nghiệp. Website cung cấp đầy đủ thông tin càng dễ dàng lấy được sự tin cậy của khách hàng.

Một doanh nghiệp có website vẫn luôn tạo được độ tin cậy nhất định cho phía khách hàng cũng như công ty đối tác.

Với những lợi ích phía trên, Thiết kế website bán hàng còn mang lại nhiều lợi ích khác. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng lựa chọn ngay một website bán hàng

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Hãy lựa chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để sở hữu được những website bán hàng tốt nhất, chuẩn SEO.

Một thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm. Ngoài ra còn tối ưu hóa được chi phí trong quá trình SEO web.

thiet ke website ban hang chuan seo

Một thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm.

Thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, cùng những yêu cầu chuẩn nhất cho một website bán hàng sẽ mang lại hiệu quả trong việc hấp dẫn người mua hàng. Gia tăng doanh số bán hàng, mang về lợi nhuận mà bạn không nghĩ đến.

Thiết kế website bán hàng đẹp mắt sẽ thu hút được sự chú ý của khách mua hàng.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một thiết kế website thật tốt theo mong muốn của bạn.